CỦ SẠC / CÁP SẠC : Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy HOCO-U11

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home CỦ SẠC / CÁP SẠC Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy HOCO-U11

Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy HOCO-U11

Đánh giá: Chưa có đánh giá
hoco u11
hoco u11a
hoco u11b
Giá
150.000 ₫
Giảm giá
Giá bán 150.000 ₫

Mô tả

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn sở hữu một phụ kiện cáp chính hãng, giá rẻ.

    Với chức năng cung cấp năng lượng sau mỗi lần chiếc điện thoại của bạn hết pin, cáp lightning là một phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chiếc Iphone. Hiện nay, trên thị trường phụ kiện có rất nhiều loại cáp khác nhau tuy nhiên nếu người dùng muốn mua sản phẩm chính hãng thì lại có mức giá khá cao. Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn sở hữu một phụ kiện cáp chính hãng, giá rẻ.

Là một sản phẩm của nhà sản xuất Hoco – một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Trung Quốc chính vì thế chất lượng hoàn thiện sản phẩm thì không phải bàn cãi nữa.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 sử dụng chất liệu sợi tổng hợp cho độ bền cao cùng khả năng chống rối trong quá trình sử dụng.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Hai đầu cáp được làm bằng nhôm nguyên khối cho tốc độ truyền dữ liệu cao hơn. Nhà sản xuất đã tích hợp trên đầu một đèn led thông báo, khi thiết bị đang sạc đèn sẽ hiển thị “nhấp nháy” và hiển thị “đèn sáng” khi sạc đầy

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Ngoài ra, cáp thông minh cho Iphone Hoco U11 còn được trang bị tính năng tự  động ngắt điện khi pin đã được nạp đầy bảo vệ cho tuổi thọ của pin được tốt hơn.

Cáp thông minh cho Iphone Hoco U11

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất