THẺ NHỚ COMPACT FLASH (CF) : Thẻ nhớ CF Lexar 32GB Professional UDMA 800x -120Mb/s

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tin Tức

Tại sao nên nâng cấp ổ SSD? Tại sao nên nâng cấp ổ SSD? Đồng bộ là một yếu tố rất quan trọng...
Nên lựa chọn SSD sử dụng giao tiếp SATA hay PCIe? Nên lựa chọn SSD sử dụng giao tiếp SATA hay PCIe? Cả 2 đều có những ưu điểm và...
11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn 11 cách giúp máy tính chạy nhanh hơn Chỉ cần một số thủ thuật nhỏ trên máy...
Home THẺ NHỚ COMPACT FLASH (CF) Thẻ nhớ CF Lexar 32GB Professional UDMA 800x -120Mb/s

Thẻ nhớ CF Lexar 32GB Professional UDMA 800x -120Mb/s

Đánh giá: Chưa có đánh giá
cf lexar 32gb 800x
cf lexar 32gb 800x1
cf lexar 32gb 800x2
Giá bán
Giá bán chưa có thuế
Giảm giá

Mô tả

Thông số kĩ thuật  
Loại thẻ nhớ  Compact Flash 
Hãng sản xuất Lexar (USA)
Dung lượng 16GB
Tốc độ đọc 120 MB/s
Tốc độ ghi 45 MB/s
Bảo hành 5năm

 

 

Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, hiệu suất tốc độ cao.

Một lựa chọn tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia và thợ quay phim chuyên nghiệp, thẻ nhớ 32gb Lexar Compact Flash (CF) Professional 800x giúp bạn lưu giữ ảnh chụp chất lượng cao, video FULL HD 1080, video 3D. Với tốc độ đọc lên tới 800x (120MB/s), một khi bạn đã chụp xong, bạn có thể truyền tải file vào các thiết bị lưu trữ cực nhanh để tiết kiệm thời gian. Thẻ nhớ Lexar Compact Flash Professional 800 có các dung lượng từ 8 đến 120GB.

Cải thiện đáng kể khả năng chụp, dung lượng lưu trữ và hiệu suất công việc.

Tốc độ ấn tượng 800x tăng hiệu suất công việc đáng kể. Thẻ nhớ 32gb Lexar Compact Flash Professional 800x cung cấp tốc độ và hiệu suất ấn tượng, và với dung lượng lớn lên đến 128GB, bạn có thể duy trì, chụp liên tục và mở rộng dung lượng lưu trữ video FULL HD 1080 để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Thẻ có tích hợp chuẩn UDMA7 hỗ trợ những DSLR camera độ phân giải cao đời mới nhất. Và với tốc độ truyền tải được cải thiện, việc truyền dữ liệu từ thẻ sang máy tính sẽ không mất nhiều thời gian nữa, giúp bạn tiết kiệm chi phí, hoàn thành công việc đúng hạn.

Hỗ trợ chuẩn VPG-20 quay phim chuyên nghiệp.

Thẻ nhớ 32gb Lexar Compact Flash Professional đã được kiểm tra và đảm bảo tốc độ ghi dữ liệu video luôn vượt qua mốc 20MB/s, hỗ trợ quay phim ở tốc độ khung hình cao mà không bỏ lỡ bất cứ khung hình nào.

Bao gồm phần mềm Lexar Image Rescue 4

Đi kèm với thẻ nhớ là phần mềm Lexar Image Rescue 4 với khả năng phục hồi gần như tất cả cá ảnh và video đã bị mất nếu thẻ nhớ bị xóa, format hoặc không còn định dạng được.

Hiệu năng tuyệt đối, đáng tin cậy và tương thích cao:

Lexar đã làm việc với các hãng sản xuất camera lớn để chắc rằng thẻ nhớ Lexar tương thích với hầu hết các camera kỹ thuật số trên thị trường – từ đơn cái giản đến cái phức tạp nhất. Thẻ nhớ Lexar cũng được kiểm tra kĩ lưỡng tại Phòng nghiên cứu chất lượng với hơn 800 camera và thiết bị thẻ nhớ để chắc chắn về tính tương thích. Và tất cả các thẻ nhớ Lexar Professional đều được thiết kế dưới góc độ của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những kĩ thuật tiên tiến nhất sẽ mang đến cho bạn một chiếc thẻ nhớ hiệu năng tuyệt vời.

Lexar. When Memory Matters.

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất