THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD : Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Evo 64gb class10 UHS-I 48mb/s

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Evo 64gb class10 UHS-I 48mb/s

Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Evo 64gb class10 UHS-I 48mb/s

Đánh giá: Chưa có đánh giá
full_64gb_1
ss evo 64gb
Giá
Giảm giá
Giá bán

Mô tả

Loại card

Hãng sản xuất

Dung lượng

Tốc độ đọc

Tốc độ ghi

Bảo hành

 MicroSDXC UHS-1

 : Samsung

: 64GB

: 48MB/s

: 12-18MB/s (USB 3.0 Reader)

: 5năm

 

 

 

64 4
Mang lại cho smartphone và tablet một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ microSD Samsung EVO 64GB. Thẻ nhớ Samsung EVO có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp. Sản phẩm đi kèm 1 adapter microSD to SD để bạn sử dụng được trên máy ảnh kĩ thuật số, laptop, desktop.

*Lưu ý: Adapter MicroSD to SD đi kèm chịu sự thay đổi không cần thông báo trước từ hãng sản xuất. 

 Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO được thiết kế cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Cho hiệu ứng FULL HD mượt mà.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Dung lượng lớn cho thư viện dữ liệu của bạn.

Dòng thẻ nhớ microSD Samsung EVO có dung lượng lên đến 64GB, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, mang cả thư viện dữ liệu bên mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn.x ray

Độ bền tuyệt đối.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm.

Tương thích

Thẻ microSD Samsung EVO tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Bảo hành

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO 64GB được bảo hành 05 năm 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất