THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD : Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Pro New 32gb 90MB/80MB U3

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Pro New 32gb 90MB/80MB U3

Thẻ nhớ MicroSD Sam Sung Pro New 32gb 90MB/80MB U3

Đánh giá: Chưa có đánh giá
full_32-1_200x138
ss 32gb pro1
uk_mb-mg32d-eu_005_front-pro-32gb_gray7
Giá bán
Giá bán chưa có thuế
Giảm giá

Mô tả

oại card

Hãng sản xuất

Dung lượng

Tốc độ đọc

Tốc độ ghi

Bảo hành

: MicroSDHC UHS-1

: Samsung

: 32GB

: 90MB/s

: 80 MB/s (USB 3.0 Reader)

: 5 năm

 

samsung-B00IVPU894-3-l

 

Lựa chọn cao cấp cho smartphone và tablet, mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ microSD Samsung PRO 32GB. Thẻ nhớ Samsung PRO có tốc độ truy xuất lên đến 90MB/s đạt chuẩn UHS-1 một trong những mốc tốc độ nhanh nhất hiện tại. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp. Sản phẩm đi kèm 1 adapter microSD to SD để bạn sử dụng được trên máy ảnh kĩ thuật số, laptop, desktop.

samsung-B00IVPU894-1-s

Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất.

Đơn giản chỉ là dòng thẻ nhớ tốc độ cao nhất, thẻ nhớ microSD Samsung PRO được thiết kế cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Tốc độ đọc ghi cực nhanh.

Với tốc độ đọc 90MB/s và tốc độ ghi 80MB/s, đáp ứng và khai thác tối đa hiệu năng của các thiết bị cao cấp nhất. Bạn có thể chụp được 660 bức ảnh (8MB) chỉ trong vòng 1 phút.

Cho hiệu ứng FULL HD mượt mà.

Thẻ nhớ microSD Samsung PRO đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Dung lượng lớn cho thư viện dữ liệu của bạn.

Thẻ nhớ microSD Samsung PRO có dung lượng lên đến 64GB, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, mang cả thư viện dữ liệu bên mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

x ray
Độ bền tuyệt đối.

Thẻ nhớ microSD Samsung PRO có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm.

Tương thích

Thẻ microSD Samsung PRO tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Bảo hành

Thẻ nhớ microSD Samsung PRO 32GB được bảo hành 05 năm.

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất