THẺ NHỚ MÁY ẢNH SDHC/SDXC : Thẻ nhớ SDHC 32GB Transcend Ultimate Class 10

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home THẺ NHỚ MÁY ẢNH SDHC/SDXC Thẻ nhớ SDHC 32GB Transcend Ultimate Class 10

Thẻ nhớ SDHC 32GB Transcend Ultimate Class 10

Đánh giá: Chưa có đánh giá
Giá
Giảm giá
Giá bán

Mô tả

Loại card

Hãng sản xuất

Dung lượng

Tốc độ đọc

Tốc độ ghi

Bảo hành

: SD (SDHC)

: Transcend

: 32GB

: 30MB/s

: 18MB/s

: 5năm

Transcend Information, Inc ( Transcend ® ) , một công ty hàng đầu trên toàn thế giới về bộ nhớ và các sản phẩm lưu trữ , hôm nay công bố 10 thẻ đầu tiên lớp 64GB SDXC của công ty. Với một dung lượng chưa từng có khả năng lưu trữ và tốc độ truyền tải siêu nhanh lên đến 30MB / s , thẻ nhớ SDXC Transcend 32GB Class 10 cuối cùng mới là hoàn hảo cho người tiêu dùng có nhu cầu mở rộng thời gian quay video Full HD và cải thiện hiệu suất máy ảnh độ phân giải cao cho máy ảnh kỹ thuật số.

SDXC là tiêu chuẩn thế hệ mới cho thẻ SD thành lập bởi Hiệp hội Secure Digital (SDA ) . Với dung lượng hỗ trợ lên đến 2TB , SDXC có tiềm năng lưu trữ lớn hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn SDHC , mà chỉ hỗ trợ dung lượng lên tới 32GB . Thẻ SDXC 64GB có thể lưu trữ tối đa là 26.208 hình ảnh ( dựa trên 5 megapixel định dạng nén JPEG ) , 352 giờ video chất lượng tiêu chuẩn ( MPEG-4 tại 384 Kbps ) , hoặc 640 phút của video Full HD 1920x1080 . Nhờ vào việc sử dụng các hệ thống tập tin exFAT hỗ trợ tập tin lớn hơn 4GB , Transcend thẻ SDXC là sự bổ sung lý tưởng cho máy ảnh DSLR SDXC tương thích cao cấp ngày nay và máy quay video HD .

Thẻ nhớ SDXC Transcend 32GB Class 10 tự hào về tốc độ đọc lên đến 30 MB / s. Hiệu suất truyền dữ liệu đặc biệt này không chỉ ngăn chặn sự chậm chạp khi ghi video Full HD 1920x1080 , nhưng cũng cho phép chụp tốc độ cao liên tục khi có sự chuyển động nhanh. Khi ngày càng nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng như HDTV , đầu Blu-ray và điện thoại di động dự kiến sẽ hỗ trợ SDXC trong tương lai gần.

Thẻ nhớ SDXC Transcend 32GB Class 10 được bảo hành 5năm tại thenhohaiphong

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất