USB 3.0 : USB USB 3.0 Sandisk Ultra Flair 16GB

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home THIẾT BỊ USB 3.0 USB USB 3.0 Sandisk Ultra Flair 16GB

USB USB 3.0 Sandisk Ultra Flair 16GB

Đánh giá: Chưa có đánh giá
cz733216
cz73338
cz73329
Giá
190.000 ₫
Giảm giá
Giá bán 190.000 ₫

Mô tả

Thông số kĩ thuật  
Nhà sản xuất Sandisk
Model CZ73
Chuẩn giao tiếp USB 3.0 ; 2.0
Dung lượng 16GB
Tốc độ đọc ~130 MB/s
Tốc độ ghi ~10-20MB/s
Bảo hành 12tháng
 

 

Sandisk-Ultra-Flair-01

Sandisk-Ultra-Flair-06USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive

Với tốc độ chuyển dữ liệu nhanh gấp 15 lần so với chuẩn USB 2.0, USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive được thiết kế để di chuyển các tập tin của bạn thật nhanh chóng, vì vậy nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Vỏ bọc được làm bằng kim loại bền và rất phong cách giúp giữ các tập tin quan trọng của bạn an toàn. Bên cạnh đó phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm cho phép bạn dễ dàng thêm các mật khẩu được mã hóa cho các tập tin quan trọng.
Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Chuẩn giao tiếp High-Speed USB 3.0 - Cho tốc độ lên đến 130MB/s
Với công nghệ tốc độ cao USB 3.0, SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive mang đến tốc độ lên đến 130MB/s, cho phép bạn chuyển một bộ phim độ dài đầy đủ chỉ ít hơn 30 giây. Di chuyển và sao lưu tất cả các tập tin bạn cần trên USB mà không cần lo lắng về việc đầy bộ nhớ với dung lượng lên đến 16GB.


Sandisk-Ultra-Flair-02Kiểu dáng đẹp và vỏ bọc bền bỉ
USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive có vỏ bằng kim loại rất phong cách và cực kì cứng rắn để bảo vệ khỏi mọi tác nhân bên ngoài. Thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi hoặc giỏ xách và mang các tập tin của bạn đến bất cứ nơi nào.

 

 


Sandisk-Ultra-Flair-03SanDisk SecureAccess Software - Bảo vệ dữ liệu của bạn
Chỉ cần tạo một thư mục riêng trên ổ đĩa SanDisk của bạn với phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm miễn phí theo thiết bị hoặc có thể tải tại trang chủ sandisk.com. Phần mềm SanDisk SecureAccess giúp bạn dễ dàng bảo vệ các tập tin quan trọng như thuyết trình kinh doanh hoặc văn bản pháp luật. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào thư mục được định sẵn, và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bởi một mật khẩu cá nhân và mã hóa AES 128-bit tự động.


 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất